Đùi Gà Chua Ngọt (2 chiếc)
5
65.000đ

Đùi Gà Chua Ngọt (2 chiếc)

5
65.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
DGCFKS
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🐓 Con thèm ăn gà nhưng mẹ lại lo sợ thịt đông lạnh để lâu, nguồn gốc chất lượng không đảm bảo. Thấu hiểu nỗi niềm đó nên FoodHub đem tới giải pháp tuyệt vời. Nông trại Green Chicken đem tới những chiếc đùi gà tươi ngon, trắng hồng, da căng, thơm ngọt nguyên bản được tẩm ướp bằng gói sốt đặc biệt từ đầu bếp 5 sao của FoodHub. Từng miếng gà thấm đẫm gia vị, đậm đà, chua ngọt hài hòa đưa cơm vô cùng. Gói cùng rau xà lách Thái Eco có chứng nhận an toàn thực phẩm kết hợp vị thơm bùi bùi của vừng. Tất cả như một bản hòa nhạc trong miệng khiến bé đam mê, ăn không ngừng. Bà nội trợ không cần tốn nhiều thời gian và công sức để có món ngon cho gia đình.

💚 Nguyên liệu: 

- Túi sốt chua ngọt: 80ml

- Gói sốt ướp thịt: 50gr

- Gói bột chiên: 80gr

- Đùi gà Green Chicken góc tư: 2 cái

💚 Cách làm: Hướng dẫn đính kèm sản phẩm

- Ướp thịt gà với gói sốt ướp thịt 20 phút

- Tẩm bột thịt gà, bột áo đều quanh thịt

- Chiên thịt gà vàng đều 10-15 phút, để ý lửa kẻo cháy

- Đun nóng gói sốt chua ngọt, đổ lên gà rồi thưởng thức

❓ Nguồn gốc

• Quy trình chăn nuôi gà Green Chicken

- Được nuôi theo dây chuyền hiện đại hệ thống farm liên kết của tập đoàn Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam

- Gà được kiểm soát nghiêm ngặt về tất cả các yếu tố đầu vào từ con giống, thức ăn, môi trường nuôi; đảm bảo sự đồng đều, ổn định và cho ra chất lượng tốt nhất, đảm bảo không còn tồn dư các chất kích thích tăng trưởng; không tồn dư kháng sinh; không tồn dư chất tạo màu có nguồn gốc hóa học và không sử dụng chất bảo quản

- Gà tươi mới trong ngày được xử lý trên dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn ISO22000:2018 và HACCP, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất khi giao đến tay khách hàng.

product-image
65.000đ
Yêu Cầu
Chat