Dưa Muối (túi 400g)
5
80
Đã bán
10.000đ

Dưa Muối (túi 400g)

5
80
Đã bán
10.000đ
Thông số sản phẩm
UIy1dhs4HV
Công ty Cổ phần Deli Mart
Deli Kitchen
Mô tả sản phẩm

🥬 Những món rau muối chua dân dã từ lâu đã trở thành nét đẹp trong nền ẩm thực Việt Nam, phổ biến nhất là món dưa muối. Những miếng dưa muối được ngâm đủ ngày sẽ có màu vàng nghệ đẹp mắt và vẫn giữ được độ giòn giòn, sần sật khi ăn. Dưa muối là bản hoà tấu giữa vị chua chua của dưa lên men và vị mặn của muối tinh, tạo nên món ăn kèm thơm ngon, thanh đạm, giải ngấy hiệu quả cho những bữa cơm ngày hè.

Dưa cải muối chua ở FoodHub được chính tay đầu bếp làm từ rau cải hữu cơ trồng trong môi trường sạch với phân bón hữu cơ an toàn cho sức khỏe người sử dụng. 

Quy cách: Túi 400g

Đặc điểm: Hương vị thơm ngon, kích thích vị giác. 

Bảo quản: Giữ mát ở nhiệt độ từ 0 - 10 độ C

Chế biến: Lòng xào dưa chua, canh cá nấu dưa chua, ... 

 

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat