Dứa đồi suối Hai (quả 0,7-1kg, gọt sẵn ~ 2.5 cốc nước ép)
5
4
đã bán
18.500đ
Yêu thích
Dứa đồi suối Hai (quả 0,7-1kg, gọt sẵn ~ 2.5 cốc nước ép)
5
4
đã bán
18.500đ
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Ba Vì
Dứa đồi Suối Hai
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dứa Suối Hai là loài dứa bản địa tại Ba Vì, trồng tại vùng đất đồi với lịch sử hơn 50 năm. Với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đặc biệt, chênh lệch nhiệt độ cao giữa đêm và ngày, quả dứa size to từ 700gr-1kg/quả, cầm chắc tay, mắt tròn, hoa bé. Đặc biệt, dứa trồng trên đất sỏi đá ong nên cho hương vị ngọt đậm đà (nhờ khoáng vi lượng có sẵn ở vùng đất Ba Vì). Dứa mọng nước, một quả có thể ép được 3 cốc nước ép nguyên chất.

Nằm cách trung tâm Thủ đô Hà Nội 60 km về phía tây Bắc, Ba Vì là vùng đất địa linh, nhân kiệt, một vùng đất tối cổ, có truyền thống văn hoá lâu đời, độc đáo. Ba Vì được thiên nhiên ưu đãi ban tặng cả bức tranh sơn thuỷ hữu tình, với hệ sinh thái phong phú, thảm thực vật đa dạng, được coi là "lá phổi xanh" phía Tây thủ đô Hà Nội. Nơi có nhiều trang trại đồng quê, nhiều sản phẩm nông nghiệp phong phú mà tiêu biểu trong số đó là sản phẩm Dứa suối Hai nổi tiếng cả nước bởi chất lượng và mùi vị đặc trưng. 

Dứa trồng tại đây có những đặc điểm khác biệt mà không phai dứa nơi nào cũng có được do đây là vùng bán sơn địa biên độ chênh lệch nhiệt độ giữa ngày và đêm rõ rệt khiến khả năng tổng hợp lượng đường trong dứa lớn. Đặc điểm của dứa suối Hai là thịt quả rắn chắc, mắt to, tỷ lệ chồi ngọn chỉ 5-6% trọng lượng quả từ 7 lạng đến trên 1 kg, quả thơm, giòn, ngon, ngọt. 

Chat