Dồi Chiên Chay (500gr)
5
3
Đã bán
67.500đ

Dồi Chiên Chay (500gr)

5
3
Đã bán
67.500đ
Thông số sản phẩm
8100486
Món chay Yến Mây
Mô tả sản phẩm

💚 Dồi chay làm một món ăn thay thế hoàn hảo cho những ai đang muốn thanh lọc cơ thể nhưng vẫn muốn được thưởng thức mĩ vị. Những chiếc dồi chay béo tròn với phần vỏ từ váng đậu (hay đậu hũ kỵ) vàng ươm. Váng đậu tươi hơi dai, vị ngọt nhè nhẹ, thơm mát hương đậu nành.

💚Nhân dồi là sự kết hợp hài hoà từ những nguyên liệu thuần chay như miến, nấm hương tươi, mộc nhĩ, đậu xanh, rau thơm và đặc biệt là Amla. Dù được trộn từ nhiều nguyên liệu nhưng mùi vị vẫn rất hài hoà, mỗi một nguyên liệu lại "toả sáng" theo cách rất riêng. Từng sợi miến dai ngon trộn lẫn với nấm hương tươi mềm, dày thịt; mộc nhĩ giòn giòn; những hạt đậu xanh tròn mẩy, vị ngọt nhẹ dịu; thêm chút rau thơm cay nồng đặc trưng và những miếng Amla cắt nhỏ, mềm xốp, mang hương đậu nành mát lành. Những miếng amla nhà mình được chính tay đầu bếp chiết  từ những hạt đậu nành tròn mẩy, để cô đọng được hết chất dinh dưỡng, chất đạm chúng.

💚 Dồi chay có thể được chế biến linh hoạt thành nhiều món ăn nhưng phổ biến nhất vẫn là món dồi rán. Từng khúc dồi tròn, trơn bóng thích mắt được chiên ngập dầu. Phần vỏ váng đậu giòn tan, phần nhân bên trong chín đều, hương thơm lan toả. Sau khi chiên bạn nên để ráo mỡ giúp miếng dồi không bị ngậm quá nhiều dầu, ăn kèm salad hoặc rau xà lách sẽ càng ngon hơn.

Chat