Diềm bò xào cải ngọt
5
59.500đ

Diềm bò xào cải ngọt

5
59.500đ
Thông số sản phẩm
DBNFKS
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🐮 Món ăn vừa đủ rau, thịt cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, FoodHub giúp mẹ nội trợ tiết kiệm thời gian nấu nướng mà vẫn được ăn ngon. Diềm thăn bò Mộc Châu tươi, giao tới trong ngày, thịt đỏ au, mềm dẻo xen kẽ lẫn mỡ giúp miếng thịt không bị khô. Dưới bàn tay khéo léo của đầu bếp FoodHub, thịt bò mềm, chín tới cùng rau cải ngọt Thái Eco xào bằng gói sốt xào được nêm nếm vừa miệng, không chất bảo quản hay phụ gia, an toàn sức khỏe cho mọi nhà.

💚 Nguyên liệu: 

Diềm bò Mộc Châu: 150gr

- Cải ngọt Thái Eco làm sạch: 200gr

- Sốt xào: 80ml

- Tỏi bóc sẵn

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Bò tẩm ướp 1/2 gói sốt trong 5 phút

- Cho 2 thìa cà phê dầu ăn, phi thơm tỏi, cho thịt bò vào xào chín 2 phút

- Cho rau vào, cho tiếp 1/2 gói sốt còn lại. Đảo to lửa từ 1-3 phút

- Kiểm tra thịt bò chín mềm mềm, rau và thịt vừa vị là được

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

• Thịt bò Mộc Châu:

- Nhờ khí hậu ôn hòa, lượng mưa và độ ẩm ổn định, tạo nên những đồng cỏ xanh tươi bao la, trở thành nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào và có giá trị dinh dưỡng cao cho bò.

- Khí hậu mát mẻ, nhiệt độ ngày đêm chênh lệch lớn giúp quá trình trao đổi chất của những chú bò ở đây diễn ra mạnh mẽ, nhờ đó chất lượng thịt săn cũng săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn loại bò sống ở vùng đồng bằng.

- Thịt bò Mộc Châu thường có mầu thẫm hơn, ít mỡ giắt hơn bò ăn ngũ cốc. Từng thớ thịt ngọt mềm, dẻo quẹo không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn mang tới giá trị dinh dưỡng cao.

Chat