Cá Quả - Đầu Đuôi (Kg)
5
65.000đ
40.000đ
38.5% giảm giá

Cá Quả - Đầu Đuôi (Kg)

5
65.000đ
40.000đ
38.5% giảm giá
Thông số sản phẩm
8100964
FoodHub Kitchen
Thông tin
Cá quả là món cá được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon độc đáo. Thịt cá quả lành tính, ngọt mát, ít xương, ít mỡ lại rất giàu dưỡng chất. Đầu cá quả tuy không có quá nhiều thịt nhưng thịt ở phần đầu chắc mềm, hơi béo nhờ mỡ cá tự nhiên nên không gây cảm giác ngấy. Dùng đầu cá quả để nấu canh thì nước dùng đặc biệt ngọt, thêm chút chua chua của sấu xanh và cà chua mọng nước là bát có bát canh "cuốn cơm" cho cả nhà.
Mô tả sản phẩm

Định lượng: 500gr/ Khay

Cá quả là món cá được ưa chuộng bởi hương vị thơm ngon độc đáo. Thịt cá quả lành tính, ngọt mát,  ít xương,  ít mỡ lại rất giàu dưỡng chất. Đầu cá quả tuy không có quá nhiều thịt nhưng thịt ở phần đầu chắc mềm, hơi béo nhờ mỡ cá tự nhiên nên không gây cảm giác ngấy. Dùng đầu cá quả để nấu canh thì nước dùng đặc biệt ngọt, thêm chút chua chua của sấu xanh và cà chua mọng nước là bát có bát canh "cuốn cơm" cho cả nhà. 

💚 Công dụng: 

Cá quả (còn có tên là cá lóc, cá chuối, cá tràu, cá hoa, cá sộp) chữa được nhiều bệnh vì thịt ít mỡ, giàu khoáng và vitamin. Cá quả đen là món ăn dưỡng sinh được ưa chuộng hiện nay trên thế giới vì rất bổ dưỡng và có tác dụng chống oxy hóa.

💚 Món ngon với cá quả:

Bạn có thể nấu rất nhiều món ngon với đầu cá quả: đầu cá quả nấu canh chua, đầu cá quả nấu cháo, lẩu cá quả,...