Set Bánh Chưng - Giò Lụa
5
125.000đ

Set Bánh Chưng - Giò Lụa

5
125.000đ
Thông số sản phẩm
kHLTBd3fJk
FoodHub Kitchen
Thông tin
Bánh chưng mềm dẻo, nhân vừa phải đi cùng giò lụa lợn quế. Set cúng rằm, mồng một dành cho chị em an toàn, sạch sẽ, tiện lợi và ngon lành
Mô tả sản phẩm

Bánh trưng Mom's kitchen: 700gr
Giò lụa lợn quế: 300 - 350gr

Bánh chưng được làm từ gạo nếp mềm dẻo vừa phải thơm dậy mùi, đậu xanh sánh mịn, nhân thịt ướp đậm đà, tất cả khiến bánh chưng nhà Mom Kitchen ăn mãi không ngán. Không những thế sản phẩm được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, đạt tiêu chuẩn an toàn sức khỏe.

Lợn Ốc quế được chăn nuôi ở vùng núi Ba Vì – Nơi thiên nhiên đồi núi, tạo điều kiện cho đàn lợn có thể phát triển một cách tự nhiên và trong sạch nhất. Chuồng trại được xây dựng với hệ thống làm mát tự động, vòi nước uống tự động. 

Thức ăn của lợn Quế cũng được lựa chọn kĩ càng, với thực phẩm an toàn và nhiều chất dinh dưỡng. Từ nhóm Ngũ cốc gồm: cám ngô, gạo, bột mỳ, đỗ tương (không biến đổi gene). Và đặc biệt là Giun quế, loại thức ăn có hàm lượng protein lên đến hơn 70%, chất lượng cao để nuôi gia súc. Ngoài ra, giun quế còn hội đủ 12 loại Axit Amin, nhiều Vitamin, chất khoáng cần thiết cho gia súc.