Combo 7 ngày ăn cao cấp (lợn thảo mộc, bò ta, gà quế, cá Sông Đà, rau hữu cơ ~ 4 người ăn)
5
192
Đã bán
1.200.000đ
1.089.000đ
9.3% giảm giá

Combo 7 ngày ăn cao cấp (lợn thảo mộc, bò ta, gà quế, cá Sông Đà, rau hữu cơ ~ 4 người ăn)

5
192
Đã bán
1.200.000đ
1.089.000đ
9.3% giảm giá
Thông số sản phẩm
GWSmhnEQHq
Nhiều nông trại
Mô tả sản phẩm

COMBO THỰC PHẨM 7 NGÀY ĂN

Với những người bận rộn, việc đi chợ mỗi ngày là bất khả thi. Vì vậy, đi chợ online là một giải pháp giúp khách hàng với chỉ vài phút đặt hàng đã có đủ đồ ăn cho cả tuần. FoodHub đã chuẩn bị sẵn cho gia đình bạn set nguyên liệu đủ cho 7 ngày ăn cho gia đình 4 người, bao gồm: 1,3kg thịt lợn (ba chỉ, sườn, nạc vai, thịt xay), 500gr thịt bò ta, 1 con gà quế 1,5kg, 1 khúc cá trắm Sông Đà 500gr, 6 loại rau ăn lá, 6-8 loại rau ăn củ và các loại gia vị như hành lá, ớt, quất, gừng tươi, lá lốt, thì là để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau. Rau, thịt hữu cơ, không hóa chất, tươi ngon trong ngày.

-- Lưu ý: Quý khách có thể yêu cầu thay đổi món trong thực đơn, FoodHub sẽ giúp quý khách chọn đồ như ý ---


 

article-image

SET THỊT LỢN CHO 7 NGÀY ĂN

Bao gồm 400gr thịt ba chỉ, 400gr sườn, 300gr nạc vai, 200gr thịt xay từ thịt lợn Hữu cơ Trường Thành hoặc thịt lợn thảo mộc Sinh Nông. Thịt lợn tươi mới, mổ trong ngày, được đóng vào các túi chân không và cấp mát trước khi chuyển tới các gia đình. Thịt lợn nước trong, vị ngọt nguyên bản của thịt mới, hòa quyện hương thơm đặc trưng của lợn thảo mộc hoặc lợn quế.

article-image

THĂN BÒ VÙNG CAO

500gr thăn bò giống Gia Lai được nuôi tại vùng núi cao Tân Lạc, Hòa Bình. Bò vùng cao, ăn cỏ, thả đồi cho hương vị đậm đà, tinh khiết và khác biệt so với bò nuôi thường. Thịt bò mổ trong ngày, vị thơm ngọt nguyên bản của thịt tươi mới. Quý khách có thể yêu cầu thái sẵn thịt bò khi đặt đơn hàng.

article-image

GÀ QUẾ

Một con gà ta nuôi ngô thóc, kết hợp bột trùn quế và thảo mộc tự nhiên. Gà cho chất lượng thịt đậm đà, chắc thịt, ít mỡ, da vàng. Gà quế nặng khoảng 1,5kg phù hợp cho 2 bữa ăn trong tuần. FoodHub có thể chặt sẵn miếng vừa ăn đóng túi chân không khi quý khách yêu cầu.

Combo rau củ quả 3 ngày ăn

CÁ TRẮM TRẮNG SÔNG ĐÀ CẮT KHÚC

400-500gr cá trắm trắng Sông Đà cắt khúc. Cá tươi vớt ở trong bể ra cắt khúc và bán trong ngày. Cá nuôi tại lòng hồ thủy điện Thung Nai Hòa Bình với nguồn nước đầu nguồn sạch trong, thức ăn tự nhiên nên cho chất lượng cá thượng hạng. Cá to, ít xương, phù hợp bổ sung món ăn cho bé.

article-image

6-8 LOẠI RAU ĂN CỦ TỰ CHỌN

Các loại mướp hương, bầu, bí, đậu, cà, su hào được canh tác tại các vườn hữu cơ PGS tại Sóc Sơn Hà Nội, các loại rau củ khác trồng theo tiêu chuẩn Việt GAP tại Đà Lạt như cà rốt, khoai tây, súp lơ, ớt xanh, đỏ, súp lơ, củ cải... Danh sách các loại củ có thay đổi theo ngày, cửa hàng sẽ gọi điện giúp khách hàng chọn loại củ yêu thích và ngon nhất trong ngày.

Combo rau củ quả 3 ngày ăn

6 LOẠI RAU AN LÁ HỮU CƠ TỰ CHỌN

Bao gồm 6 loại rau ăn lá hữu cơ tự chọn (ngót, muống, cải chip, cải ngồng, dền, lang, mùng tơi...)  ~ 1,8kg rau xanh và các loại gia vị cơ bản (chanh, ớt, sả, gừng tươi, lá lốt, hành lá, thì là...).

SƠ CHẾ THEO YÊU CẦU

FoodHub hỗ trợ sơ chế miễn phí như thái thịt, nhặt rau, gọt vỏ củ quả. Khách hàng khi mua hàng thì ghi chú các sản phẩm cần sơ chế để cửa hàng phục vụ.

 

Mua qua ứng dụng FoodHub được tặng VOUCHER 50K mỗi đơn hàng cho khách lần đầu tải app, hỗ trợ phí ship lên đến 50K.

Sản phẩm liên quan
Chat