Chả Mây Rong Biển (500gr)
5
1
Đã bán
115.000đ

Chả Mây Rong Biển (500gr)

5
1
Đã bán
115.000đ
Thông số sản phẩm
8102035
Mây Vegan
Mô tả sản phẩm

Chả rong biển chay có lẽ là món chả còn khá xa lạ đối với nhiều người yêu thích ẩm thực chay. Miếng chả mềm mại; vị ngọt, vị bùi của chả đến từ đậu tương và đậu nành – 2 loại nguyên liệu quen thuộc trong khẩu phần ăn của những người ăn chay. Dưới bàn tay chế biến của người đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, vị lành mát của những loại đậu tươi được lưu giữa trọn vẹn trong món ăn. Nhân đậu sau khi xay nhuyễn được cho thêm chút lá thì là thơm thơm và những loại gia vị thuần chay theo công thức riêng của đầu bếp, tạo nên hương vị lôi cuốn rất riêng.

Nhân sau khi thấm đượm gia vị được nặn thành từng viên chả nhỏ vừa ăn, cuốn bên ngoài lá lá rong biển khô truyền thống Hàn Quốc. Rong biển khô mang trọn vị mặn của biển khơi, khi được chiên vàng trong dầu hoa hướng dương, lớp vỏ trở nên giòn rụm nhưng không gây cảm giác ngấy cho thực khách.

Với món chả rong biển bạn có thể linh hoạt trong cách chế biến như hấp, chiên, nướng, sốt đều rất ngon. Hoặc bạn có thể thái nhỏ ăn kèm với mì tôm, bún, miến hoặc phở. Món chả thanh đạm nhà FoodHub chắc chắn sẽ khiến bé nhà bạn mê mẩn.

💚Định lượng: 500gr

💚Hướng dẫn sử dụng:

Rã đông, làm nóng sản phẩm sau đó làm nóng bằng lò vi sóng ăn cùng cơm nóng hoặc xôi,… tuỳ teo ý của người chế biến.

💚Hướng dẫn bảo quản:

Bảo quản ở nhiệt độ đông lạnh -18 độ C

Chat