Chả Lụa Bapi (500gr)
5
2
Đã bán
135.000đ

Chả Lụa Bapi (500gr)

5
2
Đã bán
135.000đ
Thông số sản phẩm
8102127
BAPI HOÀNG ANH GIA LAI
Mô tả sản phẩm

🐷 Chả lụa truyền thống Bapi sử dụng nguyên liệu thịt heo ăn chuối sạch của Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai từ những phần thịt nóng hổi ngay khi mổ heo tại nhà máy. Các phần thịt nạc ngon được tách riêng, ngay lập tức được xử lý sạch và đưa vào cối xay mịn, giã nhuyễn. Phần mỡ được thêm vào để tạo độ béo mượt cũng phải là phần mỡ ngon. Từ kinh nghiệm truyền thống và công thức độc đáo của những người thợ giò chả Bapi, các gia vị tự nhiên như mắm chắt, tiêu xay…được thêm vào để tạo nên một hương vị hấp dẫn nhưng không lấn át vị thơm ngọt vốn có của thịt heo Bapi.

Chả lụa Bapi được bao bọc bởi lá chuối tây tươi và lạt tre dai dẻo, thể hiện hết giá trị của chả lụa Việt Nam đậm đà phong vị truyền thống.

💚 Thành phần: 

- Thịt heo (80%), mỡ heo (15%)

- Nước, muối i-ốt, tiêu, đường, hành, tỏi, nước mắm, chất điều vị (E621), đạm đậu nành, chất nhũ hóa (E450iii, E451i, E452i)

- Chất điều chỉnh độ acid (E325), chất chống oxi hoá (E316).

💚 Món ngon từ chả lụa Bapi

Cách thưởng thức đơn giản nhất để cảm nhận được hương vị nguyên bản chính là hấp sơ rồi cắt miếng ăn liền. Với cách thưởng thức này bạn có thể ăn kèm với những món cũng rất Việt Nam như các loại xôi và làm nhân bánh mỳ.

Mỗi vùng miền sẽ có những cách kết hợp hết sức sáng tạo và mang đậm chất văn hóa địa phương. Như ở miền Bắc thường có món bánh đúc canh xương với vài ba miếng giò chan canh nóng hổi, một số nơi thái giò dạng con chì để trộn nộm chua hoa chuối, nộm đu đủ… Miền Trung thường gọi giò lụa là chả lụa kết hợp trong các tô bún bò Huế, bún mắm hay bánh canh rất đa dạng.

💚 Cách bảo quản

Bảo quản chả lụa truyền thống ở điều kiện nhiệt độ 0-4oC trong bao hút chân không, hạn sử dụng là 45 ngày kể từ ngày sản xuất. Nếu bảo quản ở điều kiện nhiệt độ -18oC trong bao hút chân không, hạn sử dụng tới 6 tháng kể từ ngày sản xuất.

Sau khi cắt bao bì, phần còn lại nên được bảo quản trong ngăn đông và sử dụng hết trong 2 ngày để đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe.

❓ Nguồn gốc

- BAPI là thương hiệu heo ăn chuối đầu tiên trên thị trường, tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền, tại các trang trại BAPI HAGL với quy mô hàng đầu Việt Nam.

- Heo Bapi ăn sạch bởi nguồn thức ăn từ trái chuối được kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn Global GAP. Heo ít ốm bệnh, chất thịt mềm, dẻo, nạc nhiều, mùi thơm nhẹ, nước thịt trong.

- Tiên phong sử dụng nguồn nguyên liệu từ trái chuối quy mô hàng đầu Việt Nam để sản xuất thức ăn cho heo với công thức độc quyền.

- Sở hữu các trang trại quy mô lớn ở Tây Nguyên - môi trường lý tưởng cho chăn nuôi tập trung, đảm bảo sự phát triển sạch của đàn heo.

- Thuộc tập đoàn HAGL.

----------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Mời bạn thực hiện các bước:

1. Tải ứng dụng Foodhub miễn phí bằng cách tìm kiếm từ khóa Foodhub trên App Store hoặc Google Play Store

2. Mở ứng dụng và nhập số điện thoại muốn đăng kí Foodhub

3. Một tin nhắn chứa mã xác thực sẽ gửi trực tiếp đến số điện thoại của bạn, vui lòng kiểm tra và nhập chính xác mã xác thực vào ô rồi nhấn tiếp tục

4. Sau đó bạn nhấn xác nhận để hoàn tất đăng kí

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng.

Chat