Chả Cá Lã Vọng Cùng Bún, Rau (4-5 Người Ăn)
5
-1
Đã bán
468.000đ

Chả Cá Lã Vọng Cùng Bún, Rau (4-5 Người Ăn)

5
-1
Đã bán
468.000đ
Thông số sản phẩm
8100066
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

Trọng lượng: phần chả cá khoảng 0,8kg. Có kèm bún, lạc, hành, thì là, mắm tôm, mắm pha, bánh tráng, rau.. Phù hợp cho 4 - 5 người ăn. 

Tới đất Kinh Kỳ, có lẽ điều thú vị đầu tiên là được rảo bước trên những con phố cổ kính của Hà Thành và nếu muốn được thưởng thức một món ăn mang đậm hương vị xưa thì bạn hãy mời những người bạn phương xa một lần thử Chả Cá Lã Vọng nhé - Sẽ thật tuyệt và khó quên đấy. Với FoodHub thì món Chả Cá Lã Vọng chính là niềm tự hào với bao lời khen ngợi. 

Chả Cá Lã Vọng không chỉ có hương vị thơm ngon mà còn mang trong mình nét văn hóa riêng của phố cổ, sự tinh tế, khéo léo của người Tràng An xưa. Chả Cá Ngon và đặc trưng không chỉ bởi gia vị chuẩn vị mà còn được nâng lên bởi tay nghề đã lên tầm Nghệ Nhân của Đầu Bếp yêu nghề, tất cả đã hòa quyện thành món ăn đậm chất Hà Thành. Miếng Chả Cá chín vàng đặt trên bát bún tươi cùng các loại rau xanh mướt, rưới thêm chút mắm tôm và tận hưởng. Vị ngọt của cá, cay của ớt, hăng hắc của rau thơm, thanh mát của bún, mắm tôm đậm vị thêm chút bùi bùi, giòn tan của lạc quyện nơi đầu lưỡi… Khó quên...

TẢI ỨNG DỤNG FOODHUB ĐỂ NHẬN NGAY VOUCHER 50K

Link tải app nhanh: https://app.foodhub.vn hoặc bấm vào hình dưới đây:

Chat