Canh mướp đắng nhồi thịt (2 quả, 4 người)
5
-1
Đã bán
55.000đ

Canh mướp đắng nhồi thịt (2 quả, 4 người)

5
-1
Đã bán
55.000đ
Thông số sản phẩm
8100067
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🐷 Mướp đắng rất tốt cho sức khỏe, lọc máu, giảm tiểu đường. Mướp đắng Thái Eco vừa chín tới màu xanh ươm, vị đắng nhẹ được làm ngọt mềm bằng thịt lợn Quế tươi dẻo, ngầy ngậy xen lẫn một chút mỡ bên trong giúp thịt không bị khô cứng, quyện thêm nấm, mộc nhĩ cắt nhỏ, dai giòn thơm ngọt, xứng đáng là món ăn thanh mát giải nhiệt cho cả nhà.

Bằng nước cốt hầm hương đậm đà, "ngọt từ xương", mướp đắng nhồi thịt đã được sơ chế sạch sẽ, bắt mắt giúp mẹ rút ngắn, tiết kiệm thời gian nấu nướng.

💚 Nguyên liệu: 

- Mướp đắng: 2 quả

- Thịt lợn Quế xay: 150gr

- Nước cốt canh: 200ml

- Nấm hương, hành khô

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Cho cốt canh và 200ml nước đun sôi.

- Thả mướp đắng vào, đun sôi 3-5' phút.

- Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn

- Chú ý: Để miếng mướp đắng xanh, sau khi chín vớt mướp đắng ra bát, lúc ăn đun lại nước dùng cho sôi và đổ vào sau.

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

 Quy trình chăn nuôi thịt lợn quế Bình Minh Farm:

- Được nuôi bằng giun quế với hàng lượng protein rất lớn, lên tới 70% hạm lượng cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi.

- Giống lợn đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng với công nghệ chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VIETGAP kết hợp dinh dưỡng bổ sung từ dịch Trùn quế.

- Sau 3 tháng nuôi, lợn sẽ được cho ăn thức ăn tươi gồm cám gạo tươi, ngô xay, đỗ tương xay tươi được ủ lên men bằng chủng men EM (Nhật Bản) giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn và sức đề kháng cho lợn. 

- Thịt lợn có mùi thơm và vị ngọt đậm đặc trưng riêng khác biệt so với thịt lợn nuôi thông thường.

- Môi trường sống thoải mái: hệ thống trang trại chăn nuôi xanh tuần hoàn, tạo ra sản phẩm trách nhiệm đối với người tiêu dùng, môi trường chăn nuôi, vật nuôi.

- Cách giết mổ nhân đạo: hạn chế tối đa sự hoảng loạn, đớn đau, hạn chế giảm stress và năng lượng ở lợn giúp nâng cao chất lượng thịt. Miếng thịt lợn mềm dẻo có màu hồng đẹp mắt, từng thớ thịt săn chắc và có độ đàn hồi tốt. 

Hệ thống chăn nuôi khép kín Bình Minh Farm

Chất lượng thịt tươi ngon, ẩm mượt

Miếng thịt có tỉ lệ nạc mỡ cân đối

 

Chat