Canh Ngao Mồng Tơi (4 Người Ăn)
5
1
Đã bán
60.000đ

Canh Ngao Mồng Tơi (4 Người Ăn)

5
1
Đã bán
60.000đ
Thông số sản phẩm
8100907
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

💚 Canh ngao mồng tơi là món ăn dân dã và có tác dụng giải nhiệt cơ thể rất tốt. Vị ngọt thanh từ ngao sạch Lenger kết hợp với rau mồng tơi nông trại Thái Eco sẽ giúp người ăn cảm thấy dễ chịu và ăn ngon miệng, đặc biệt vào mùa hè. Chỉ cần có bát canh ngao mồng tơi nhà FoodHub, thêm vài quả cà nữa cũng đủ để nồi cơm nhà bạn "cháy hàng".

💚 Nguyên liệu: 

Rau mồng tơi Thái ECO: 500gr 

- Ngao sạch Lenger: 600gr  

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Cho nước cốt và thêm nước lã (tùy nhu cầu) đun sôi

- Nước canh sôi, thả rau và ngao vào đun 3-5 phút

- Nước ngao vốn mặn sẵn, nên kiểm tra nêm nếm cho vừa vị là được

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Ngao sạch Lenger

- Làm sạch theo công nghệ Hà Lan, loại bỏ hoàn toàn cát, chất bẩn, vi khuẩn gây bệnh

- Đóng gói kín, hút chân không

- Mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới, đóng bao bì đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Chat