Canh móng giò nấu măng (4 người ăn)
5
55.000đ

Canh móng giò nấu măng (4 người ăn)

5
55.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8100307
FoodHub Kitchen
Hà Nội
Mô tả sản phẩm

🐷 Móng giò lợn Quế được hầm mềm, cắn nhẹ đã thấy vị thơm ngọt, bùi bùi, nhẹ nhàng đưa đẩy hương vị vào trong miệng, kết hợp với vị chua nhè nhẹ, lại giòn giòn của măng cùng hành lá, mùi tàu dậy mùi tạo nên món ăn hài hòa, đảm bảo mê mẩn từ lần đầu tiên chạm đũa.

Móng giò đã được FoodHub sơ chế sạch sẽ, cắt miếng vừa ăn, thấm đẫm gia vị từ gói sốt đặc biệt, không chất tạo màu, không chất điều vị đảm bảo sức khỏe cho gia đình. Từ món ăn khó nấu, phải chuẩn bị lích kích nhiều thứ thì chỉ bằng vài thao tác đơn giản, mẹ đã có ngay bát canh móng giò nấu măng thơm ngon, nóng hổi.

💚 Nguyên liệu: 

Móng giò: 200gr

- Măng chua: 200gr 

- Cà chua Thái ECO 

- Gói nước sốt

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm

- Đun sôi nước, cho móng giò vào trần qua cho sạch, rửa lại bằng nước lã

- Cho ít nhất 2 thìa cà phê dầu vào chảo, cho móng giò và nước sốt vào đảo cho săn (3 - 5 phút)  

- Đổ nước vào vừa nhu cầu dùng (400ml) cùng các nguyên liệu còn lại, đến khi nước sôi thì để lửa vừa

- Đun tiếp 20 - 30 phút, kiểm tra móng giò vừa vị, mềm là hoàn thành

❓ Nguồn gốc

 Quy trình chăn nuôi thịt lợn quế Bình Minh Farm:

- Được nuôi bằng giun quế với hàng lượng protein rất lớn, lên tới 70% hạm lượng cơ thể, bổ sung dinh dưỡng cho vật nuôi.

- Giống lợn đều được tuyển chọn vô cùng kỹ càng với công nghệ chăn nuôi đạt tiêu chuẩn VIETGAP kết hợp dinh dưỡng bổ sung từ dịch Trùn quế.

- Sau 3 tháng nuôi, lợn sẽ được cho ăn thức ăn tươi gồm cám gạo tươi, ngô xay, đỗ tương xay tươi được ủ lên men bằng chủng men EM (Nhật Bản) giúp tăng khả năng hấp thu thức ăn và sức đề kháng cho lợn. 

- Thịt lợn có mùi thơm và vị ngọt đậm đặc trưng riêng khác biệt so với thịt lợn nuôi thông thường.

- Môi trường sống thoải mái: hệ thống trang trại chăn nuôi xanh tuần hoàn, tạo ra sản phẩm trách nhiệm đối với người tiêu dùng, môi trường chăn nuôi, vật nuôi.

- Cách giết mổ nhân đạo: hạn chế tối đa sự hoảng loạn, đớn đau, hạn chế giảm stress và năng lượng ở lợn giúp nâng cao chất lượng thịt. Miếng thịt lợn mềm dẻo có màu hồng đẹp mắt, từng thớ thịt săn chắc và có độ đàn hồi tốt. 

Hệ thống chăn nuôi khép kín Bình Minh Farm

Chất lượng thịt tươi ngon, ẩm mượt

Miếng thịt có tỉ lệ nạc mỡ cân đối

 

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

product-image
55.000đ
Chế biến
Chat