Canh Gà Hầm Nấm (4 Người Ăn)
5
110.000đ

Canh Gà Hầm Nấm (4 Người Ăn)

5
110.000đ
Thông số sản phẩm
8103144
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

Canh gà hầm nấm bổ dưỡng, dễ ăn, thơm ngon mà ai cũng yêu thích. Gà Green Chicken tươi, dẻo mềm, lọc xương kĩ càng cùng hạt sen, nấm hương tươi của nông trại Thái ECO được hầm trong nước cốt xương đậm đà lại ngọt thanh, thơm đặc trưng từ hành khô và rau mùi. Canh nóng hổi, thịt gà mềm, hạt sen bùi bùi ngầy ngậy không thua kém gì ngoài hàng. 

Các nguyên liệu tươi mới trong ngày đều đã được bếp FoodHub sơ chế cẩn thận, kĩ càng. Các mẹ mua về chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã hoàn thành món ngon một cách đơn giản, dễ dàng.

💚 Nguyên liệu:

- Gà lọc xương: 350gr

- Nước cốt xương hầm: 200ml

- Nấm hương tươi Thái ECO: 20g 

- Hạt sen tươi sơ chế Thái ECO: 40gr

- Rau mùi ta Thái ECO

- Hành khô

💚Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Cho gà và cốt canh, nấm, hạt sen, hành khô vào nồi đun

- Khi nước cốt sôi, để nhỏ lửa

- Sau 20 - 25 phút, kiểm tra thịt mềm, nếm vừa vị, rắc mùi, tắt bết và thưởng thức

❓ Nguồn gốc

• Quy trình chăn nuôi gà Green Chicken

- Được nuôi theo dây chuyền hiện đại hệ thống farm liên kết của tập đoàn Tập đoàn De Heus Hà Lan tại Việt Nam, nhà máy giết mổ gia cầm công nghệ châu Âu.

- Gà được kiểm soát nghiêm ngặt về tất cả các yếu tố đầu vào từ con giống, thức ăn, môi trường nuôi; đảm bảo sự đồng đều, ổn định và cho ra chất lượng tốt nhất, đảm bảo không còn tồn dư các chất kích thích tăng trưởng; không tồn dư kháng sinh; không tồn dư chất tạo màu có nguồn gốc hóa học và không sử dụng chất bảo quản

- Gà tươi mới trong ngày được xử lý trên dây chuyền khép kín theo tiêu chuẩn ISO22000:2018 và HACCP, đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất khi giao đến tay khách hàng

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat