Canh Diềm Bò nấu dưa chua (4 người ăn)
5
125.000đ

Canh Diềm Bò nấu dưa chua (4 người ăn)

5
125.000đ
Thông số sản phẩm
SP000180
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🐮 Thịt diềm thăn bò có đặc trưng mềm, giòn và rất ngọt, xen kẽ lớp mỡ thơm béo, ngầy ngậy kết hợp với vị chua chua thanh thanh của dưa cải Thái Eco giòn nhẹ. Nước canh ngọt từ thịt, miếng bò mềm như tan trong miệng, nước canh nóng hổi, đưa miệng cùng hành lá và mùi tàu.

FoodHub biến món ăn từ phức tạp, tốn thời gian thành món ngon chất lượng, nhanh chóng và đơn giản, tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các mẹ nội trợ.

💚 Nguyên liệu:

- Diềm bò: 150gr

- Dưa chua Thái Eco: 200gr

- Cà chua Thái Eco

- Hành, mùi tàu

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Cho 2 thìa cà phê dầu ăn, dầu nóng cho hành khô vào đảo thơm

- Cho tất cả nguyên liệu vào đảo thơm (5 phút)

- Đổ nước ngang bằng hoặc cao hơn bề mặt thực phẩm

- Đun sôi thì cho nhỏ lửa, đun 10 - 15 phút, kiểm tra thấy thịt mềm, vừa vị là hoàn thành

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat