Canh chua cá lăng nấu măng (4 người ăn)
5
103.000đ

Canh chua cá lăng nấu măng (4 người ăn)

5
103.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
LACFKC4
FoodHub Kitchen
Hà Nội
Mô tả sản phẩm

Cá Lăng Hòa Bình tươi, mềm dai vừa chắc thịt, lại ít xương dăm, đem lại giá trị dinh dưỡng cao nên được lòng rất nhiều người. Cá Lăng dưới bàn tay khéo léo đầu bếp FoodHub được sơ chế sạch sẽ, không hề bị tanh chút nào. Nước cốt canh ngọt, nêm nếm gia vị đậm đà đưa miệng, thêm chút chua dịu đặc trưng, giòn giòn của măng cùng thì là, hành lá cho mẹ bát canh nóng hổi, thơm ngon khó cưỡng. 

💚 Nguyên liệu: 

- Cá Lăng Hòa Bình: 300gr

- Măng chua: 200gr

- Cốt canh cá: 200ml

- Rau thì là Thái ECO

- Nghệ vàng Thái ECO

- Hành khô 

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Cho 2 thìa cà phê dầu vào đảo qua cá cùng các nguyên liệu (trừ nước cốt) để cá ngấm vị

- Nấu 10 phút rồi đổ nước cốt canh, nước ngang bề mặt cá,  đun 20 phút cho đến khi cá chín và ngấm gia vị

- Thì là thái nhỏ đổ vào nồi trước khi tắt bếp Thưởng thức món ăn trọn vị cùng Foodhub

❓ Nguồn gốc

• Cá Lăng Hòa Bình

- Nuôi tại lòng Hồ Hoà Bình

- Vì môi trường sống trong tự nhiên hoặc nuôi thả lồng ngay tại lòng hồ sông Đà. Cá 70% vẫn là chủ yếu vẫn tự tìm thức ăn trong tự nhiên thức ăn chủ yếu là từ động vật phù du lòng hồ. Và 30% còn lại là thức ăn nhân tạo cá biển vo viên sấy khô được cho ăn thêm

- Đặc điểm thịt cá là không có xương dăm, chỉ bao gồm xương ống nên dễ ăn. Thịt ngon ngọt đậm đà nên rất nhiều thực khách yêu thích ăn 1 lần là cảm nhận được sự khác biệt so với các dòng cá khác.    

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

product-image
103.000đ
Chế biến
Chat