Canh Bí Xanh Nấu Thịt Lợn Quế Bằm (4 Người Ăn)
5
1
Đã bán
42.000đ

Canh Bí Xanh Nấu Thịt Lợn Quế Bằm (4 Người Ăn)

5
1
Đã bán
42.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8100906
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🥒 Set canh đã được chuẩn bị sẵn với nước cốt xương hầm từ lợn Quế với vị ngọt đậm đà, cùng sự thanh mát của bí xanh cắt khúc của nông trại Thái Eco và thịt lợn Quế Bình Minh Farm xay vừa mới mổ. Bát canh chuẩn vị không cần nêm nếm gì thêm, đặc biệt là món ăn yêu thích của các bé trong ngày hè. Mẹ chỉ cần mất 5-10 phút là có thể thưởng thức. 

💚 Nguyên liệu: 

Bí xanh: 500gr

- Nước cốt canh: 200ml

- Thịt nạc vai lợn xay nhỏ

- Hành lá, mùi tàu rửa sạch, hành khô bóc vỏ  

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

- Bí đã được làm sạch, có thể yêu cầu thái sẵn. Thịt lợn làm sạch băm nhỏ.  

- Đổ nước cốt và thêm 200ml nước lã (3-4 bát nước ăn cơm), đun to lửa.

- Nước sôi ta đổ thịt và bí vào. Đun sôi để lửa vừa. 

- Đun tiếp 3-5 phút, kiểm tra thịt, bí mềm, vừa vị, rắc hành, mùi tàu vào là được

Tip nhỏ: Bí xanh thái sợi nấu sẽ ngon hơn

❓ Nguồn gốc

Quy trình chăn nuôi thịt lợn Quế Bình Minh Farm

- Tỷ lệ mỡ và nạc cân đối, khi ăn miếng thịt không bị khô, không quá béo, vừa vặn với khẩu vị ăn của những người sành ăn nhất.

- Nuôi theo quy trình khép kín, nguồn nước và thức ăn tại chỗ, ứng dụng công nghệ vi sinh Nhật Bản, bổ sung protein bằng trùn quế và bột cá cho ra những chú lợn khoẻ mạnh chất lượng thượng hạng.

- Nuôi già ngày để cho chất lượng thịt tốt nhất. Thịt mềm, tỷ lệ mỡ và nạc đều đặn, luộc nước trong không bị đục.

- Thịt khi ăn vừa miệng không bị quá béo, không quá khô, vị ngọt thuần khiết. Không có tồn dư kháng sinh và thức ăn công nghiệp, hương vị hoàn toàn tự nhiên. 

- Xử lý theo dây chuyền thịt mát, được làm lạnh sâu ngay khi vừa mổ xong, pha cắt đóng gói trong môi trường nhiệt độ thấp, vận chuyện về thành phố bằng xe tải giữ lạnh sâu. Lợn giao trong ngày đến các gia đình, khi mà chất lượng thịt vẫn còn như là nguyên bản, với vị ngọt ngon của thịt tươi vừa mới mổ xong.

 Quy trình trồng rau sạch Thái Eco

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

product-image
42.000đ
Cách Sơ Chế
Yêu Cầu
Chat