Cam Sành 5-6 Quả / Kg)
5
-8
Đã bán
56.000đ

Cam Sành 5-6 Quả / Kg)

5
-8
Đã bán
56.000đ
Thông số sản phẩm
8101226
Hoa quả TPS _ HTS
Mô tả sản phẩm

Định lượng: 5,6 quả / kg

Cam sành hữu cơ mọng nước, thơm, ngon, hàm lượng dinh dưỡng cao. So với trái cây thông thường, hàm lượng dinh dưỡng vitamin và khoáng chất trong các loại trái cây hữu cơ cũng cao hơn 15 %. Trái cây hữu cơ cũng được tươi ngon hơn vì sản phẩm chỉ có thể bán trong thời gian ngắn, không để lâu vì không chứa chất bảo quản nên trái cây sẽ nhanh chóng hư hơn.

Khi sử dụng trái cây hữu cơ, bạn sẽ hạn chế được những rủi ro trẻ bị ngộ độc trái cây hoặc dung nạp một số chất độc từ thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển sau này. Đặc biệt, đối với trẻ sơ sinh là đối tượng rất nhạy cảm, vì vậy để cho trẻ có thể phát triển một cách an toàn và lành mạnh nhất thì bạn nên lựa chọn trái cây hữu cơ cho trẻ.

Trái cây hữu cơ cũng giúp tăng cường hệ miễn dịch Nếu như trái cây bình thường bị tiêm vào các chất biến đổi gen thì trái cây hữu cơ lại nói không với điều đó. Theo một nghiên cứu tổng hợp từ 343 nghiên cứu về sự khác nhau giữa sản phẩm thông thường và sản phẩm hữu cơ đã chỉ ra rõ chất chống oxy hóa trong các sản phẩm hữu cơ nhiều hơn từ 1- 2 lần sản phẩm thông thường.

--------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng!

Chat