Cải Thảo Cuốn Cá Quả Hấp (3-4 Người Ăn)
5
82.000đ

Cải Thảo Cuốn Cá Quả Hấp (3-4 Người Ăn)

5
82.000đ
Thông số sản phẩm
8101503
FoodHub Kitchen
4 người ăn
Mô tả sản phẩm

💚 Đổi món vị cải thảo cuốn thịt quen thuộc bằng hương vị quen mà lạ: Bắp cải cuốn cá quả sông Đà hấp. Cách lý tưởng để trẻ nhỏ ăn cá và rau thun thút. Phần cá quả phi lê đậm đà và giàu dinh dưỡng được cuốn trong lá cải đã được chần qua để làm mềm, món ăn đẹp từ hình thức, ngon tới hương vị. Mẹ lại không mất nhiều công sức chế biến, chỉ 5-10 phút là có món ăn tiêu chuẩn nhà hàng cho cả gia đình.

💚 Định lượng: 350gr

💚 Nguyên liệu: Cá quả: 250gr, sốt ướp hấp: 80ml, sốt chấm: 80ml bắp cải: 100gr, thì là, hành lá

💚 Hướng dẫn chế biến: Có hướng dẫn chi tiết đính kèm 

  • Đổ nước vào nồi hấp
  • Xếp cải thảo cuộn thịt lên trên
  • Đun 5-7 phút kiểm tra, cá chắc, không chảy nước hồng là được
  • Gắp ra đĩa và thưởng thức cùng nước chấm

Nguồn gốc: 

Ai đã từng một lần lên hồ thủy điện Sông Đà, theo những con thuyền lớn thưởng thức cá vừa bắt lên từ lồng bè. Những con cá lớn tươi rói, nhiều thịt, ít xương, được bắt và chế biến ngay trên thuyền để thưởng thức tại chỗ. Cá hồ thủy điện Sông Đà được người Hà Nội vô cùng ưa chuộng về độ tươi ngon không chỉ vì cá to mà còn do chất lượng nuôi.

Cá ngon vì được sống trong môi trường sạch sẽ, nước thủy điện từ đầu nguồn, lại được ăn các nguồn thức ăn tự nhiên như tép dầu, thỏa thích bơi lội lại còn được nuôi già ngày, già tuổi nên chất cá vô cùng đậm đà, thơm ngon. 

Khi ăn thịt cá, bạn sẽ không cảm thấy vị tanh thay vào đó thịt cá dai mềm, béo ngậy dậy mùi. Nồi canh chua nấu với cá sống Đà bổ dưỡng, ngon miệng và thanh mát giúp giải nhiệt cho mùa hè, một gợi ý tuyệt vời cho những mâm cơm gia đình.

Thương hiệu Cá sông Đà nối tiếng với những loại cá lồng bè như Lăng chấm, Lăng Nha, Lăng vàng, Lăng Đen, Chép giòn, Trắm giòn, Vược, Bỗng, Rô phi, Diêu hồng, Ngạnh, Nheo,...để cung cấp cho người Hà Nội sành ăn. 

Mỗi ngày cá còn tươi sống lại được đóng vào trong các thùng nước lớn chở về Hà Nội và đưa đến các gia đình lúc vẫn còn đang bơi. Cá tươi được sử dụng cho các món hấp, hầm, chiên để thưởng thức vị ngon ngọt tự nhiên của cá. 

Tại FoodHub bạn có thể yêu cầu đầu bếp chọn giúp những cá ngon nhất và sơ chế, làm sạch phần xương cá. FoodHub cam kết sẽ mang những con cá tươi vừa đánh bắt sáng sớm giao trong ngày đến tận tay khách hàng.

Chat