Cá Rô Phi Nguyên Con (Kg) (1-1.2 Kg/Con)
5
-1
Đã bán
83.000đ

Cá Rô Phi Nguyên Con (Kg) (1-1.2 Kg/Con)

5
-1
Đã bán
83.000đ
Thông số sản phẩm
8100961
FoodHub Kitchen
Thông tin
Thịt cá rô phi có màu trắng, dày, mềm, ít xương và có mùi tanh nhẹ. Cá rô phi có nguồn protein và chất dinh dưỡng tuyệt vời. Trong khoảng 100 gram cá rô phi chứa 26 gram protein và 128 calo. Bên cạnh đó, loài cá này còn có hàm lượng vitamin, khoáng chất, niacin, vitamin B12, phốt pho, selen và kali cao. 
Mô tả sản phẩm

💚 Thịt cá rô phi có màu trắng, dày, mềm, ít xương và có mùi tanh nhẹ. Cá rô phi có nguồn protein và chất dinh dưỡng tuyệt vời. Trong khoảng 100 gram cá rô phi chứa 26 gram protein và 128 calo. Bên cạnh đó, loài cá này còn có hàm lượng vitamin, khoáng chất, niacin, vitamin B12, phốt pho, selen và kali cao. 

Quy trình sản xuất Cá rô phi được nuôi thả trong các lồng bè trên lòng hồ sông Đà tại Hòa Bình với dòng nước chảy thường xuyên, cá liên tục được vận động nên chất lượng khác biệt so với cá nuôi ở ao hồ thông thường.
Quy cách  Khay 1 con 1-1.2kg, đã được làm sạch
Đặc điểm Cá được nuôi theo hình thức bán tự nhiên, thịt cá trắng, dày không có mỡ, vị ngọt thơm. Thịt cá Rô Phi có chứa nhiều protein, acid béo omega – 3, omega – 6, vitamin và các khoáng chất cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển của cơ thể. Hơn nữa, lượng protein trong cá Rô Phi rất dồi dào, chiếm hơn 15% nhu cầu hàng ngày của cơ thể con người. Chính vì những tác dụng bất ngờ cho sức khỏe, thịt thơm ngon, ít xương dăm mà giá thành lại không cao như các loại cá khác, nên cá Rô Phi được nhiều bà nội trợ yêu thích.
Chế biến cá chiên giòn, sốt cà chua, sốt chua cay, nấu canh chua, cá Rô Phi kho hạt dẻ, ruốc cá, …
Bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.
Sơ chế Sơ chế miễn phí theo yêu cầu: phi lê, cắt khúc,... (để lại ghi chú khi đặt hàng)