Cá Quả Nguyên Con (Kg) (1-1,2Kg/Con)
5
-1
Đã bán
198.000đ

Cá Quả Nguyên Con (Kg) (1-1,2Kg/Con)

5
-1
Đã bán
198.000đ
Thông số sản phẩm
8100965
FoodHub Kitchen
Thông tin
Cá quả có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể và sức khỏe con người. Cá quả thường có vị ngọt tự nhiên, không độc, giúp bổ máu, thường xuyên cung cấp chất dinh dưỡng cho người mới khỏi bệnh. Ngoài việc chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn, người ta thường dùng cá quả làm nguyên liệu trong một số bài thuốc chữa bệnh tại nhà như hỗ trợ điều trị lao phổi, thanh nhiệt, an thần. Cá đã được mổ và làm sạch, chỉ việc chế biến.
Mô tả sản phẩm

💚 Cá quả có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể và sức khỏe con người. Cá quả thường có vị ngọt tự nhiên, không độc, giúp bổ máu, thường xuyên cung cấp chất dinh dưỡng cho người mới khỏi bệnh. Ngoài việc chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn, người ta thường dùng cá quả làm nguyên liệu trong một số bài thuốc chữa bệnh tại nhà như hỗ trợ điều trị lao phổi, thanh nhiệt, an thần.

Quy trình sản xuất Cá quả được nuôi thả lồng trong môi trường nước sạch trên dòng sông Đà, áp dụng chăn nuôi theo quy trình Vietgap, thức ăn chủ yếu là tép bạc, cá thầu dầu... thu hoạch đúng độ tuổi thương phẩm mang lại chất lượng thịt cá ngọt, dai, đậm vị thơm. 
Đặc điểm Cá quả (còn có tên là cá lóc, cá chuối, cá tràu, cá hoa, cá sộp) chữa được nhiều bệnh vì thịt ít mỡ, giàu khoáng và vitamin. Cá quả đen là món ăn dưỡng sinh được ưa chuộng hiện nay trên thế giới vì rất bổ dưỡng và có tác dụng chống oxy hóa.
Chế biến Cá quả kho riềng; Cá quả hấp bia; Cá quả nướng muối ớt; ...
Bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.
Sơ chế Sơ chế miễn phí theo yêu cầu: phi lê, cắt khúc,... (để lại ghi chú khi đặt hàng)

💚 Cá quả rất giàu protein, acid amine, chất béo, Ca, P, Fe và các sinh tố. Cá quả nhiều thịt nạc mềm, ít mỡ, vị ngon. Thường được nấu dạng kho khô, kho nhỡ, cá nấu, cá hấp. Theo Đông y, cá quả vị ngọt, tính bình; vào tỳ, vị, thận. Tác dụng kiện tỳ, lợi thủy, khứ ứ sinh tân, khu phong thanh nhiệt. Dùng tốt cho người đau khớp, phong thấp, phù nề, lở ngứa, trẻ em ăn kém chậm tiêu, trĩ. Ngày dùng 100 - 200g, có thể kho, nấu, hầm, chiên nướng, làm ruốc, hấp.