Cá Quả Cắt Khúc (350gr/Khay)
5
-6
Đã bán
74.200đ

Cá Quả Cắt Khúc (350gr/Khay)

5
-6
Đã bán
74.200đ
Thông số sản phẩm
8101712
79 Mart
Thông tin
Cá quả có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể và sức khỏe con người. Cá quả thường có vị ngọt tự nhiên, không độc, giúp bổ máu, thường xuyên cung cấp chất dinh dưỡng cho người mới khỏi bệnh. Ngoài việc chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn, người ta thường dùng cá quả làm nguyên liệu trong một số bài thuốc chữa bệnh tại nhà như hỗ trợ điều trị lao phổi, thanh nhiệt, an thần.
Mô tả sản phẩm

💚 Cá quả có rất nhiều lợi ích đối với cơ thể và sức khỏe con người. Cá quả thường có vị ngọt tự nhiên, không độc, giúp bổ máu, thường xuyên cung cấp chất dinh dưỡng cho người mới khỏi bệnh. Ngoài việc chế biến thành những món ăn ngon, hấp dẫn, người ta thường dùng cá quả làm nguyên liệu trong một số bài thuốc chữa bệnh tại nhà như hỗ trợ điều trị lao phổi, thanh nhiệt, an thần.

💚 Cá quả rất giàu protein, acid amine, chất béo, Ca, P, Fe và các sinh tố. Cá quả nhiều thịt nạc mềm, ít mỡ, vị ngon. Thường được nấu dạng kho khô, kho nhỡ, cá nấu, cá hấp. Theo Đông y, cá quả vị ngọt, tính bình; vào tỳ, vị, thận. Tác dụng kiện tỳ, lợi thủy, khứ ứ sinh tân, khu phong thanh nhiệt. Dùng tốt cho người đau khớp, phong thấp, phù nề, lở ngứa, trẻ em ăn kém chậm tiêu, trĩ. 

💚 Món ngon với cá quả:

Cá quả kho riềng; Cá quả hấp bia; Cá quả nướng muối ớt...