Cá Lăng Kho Trám (500gr)
5
175.000đ ~ 195.000đ

Cá Lăng Kho Trám (500gr)

5
175.000đ ~ 195.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8102292
FoodHub Kitchen
Thông tin
Mùa nào thức nấy, bếp FoodHub không thể nào thiếu món cá lăng kho trám. Thịt cá lăng nạc, ngọt tự nhiên, giòn, cung cấp nhiều dinh dưỡng, đặc biệt không có xương dăm, phù hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. Thịt cá kho tẩm ướp gia vị đậm đà, ngấm đều, màu nâu cánh gián hấp dẫn kết hợp cùng trám đen Nghệ An to, dày mình, thơm bùi ngầy ngậy không lẫn đi đâu được. Bếp đã chế biến, cá mềm ẩm mọng nước, trám chín mềm, các mẹ có thể thưởng thức ngay.
Mô tả sản phẩm

🌸 "Mùa nào thức nấy", bếp FoodHub không thể nào thiếu món cá lăng kho trám. Thịt cá lăng nạc, ngọt tự nhiên, giòn, cung cấp nhiều dinh dưỡng, đặc biệt không có xương dăm, phù hợp cho cả người già và trẻ nhỏ. Thịt cá kho tẩm ướp gia vị đậm đà, ngấm đều, màu nâu cánh gián hấp dẫn kết hợp cùng trám đen Nghệ An to, dày mình, thơm bùi ngầy ngậy không lẫn đi đâu được. Bếp đã chế biến, cá mềm ẩm mọng nước, trám chín mềm, các mẹ có thể thưởng thức ngay.

Hướng tới sự tiện lợi cho khách hàng, món ăn đã được bếp FoodHub nấu chín sẵn, khách hàng mua về chỉ cần mở ra là có thể thưởng thức ngay được rất tiện lợi. 

🌸 Thành phần:

- Cá lăng cắt khúc: 300gr

- Thịt ba chỉ: 50gr

- Trám đen tươi: 200gr

- Sả, gừng, hành khô, gia vị

🌸 Hướng dẫn sử dụng

Rã đông tự nhiên trong tủ lạnh, ăn nóng hoặc lạnh tùy khẩu vị.

🌸 Bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát 3 ngày hoặc trong ngăn đá 15 ngày.

product-image
175.000đ ~ 195.000đ
Đơn vị