Cá Diêu Hồng Phi Lê Hấp Bầu (4 Người Ăn)
5
2
Đã bán
125.000đ

Cá Diêu Hồng Phi Lê Hấp Bầu (4 Người Ăn)

5
2
Đã bán
125.000đ
Thông số sản phẩm
8101508
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

CÁ DIÊU HỒNG PHI LÊ HẤP BẦU 🐟

💚 Món cá diêu hồng phi lê hấp bầu là món ăn quen thuộc ở các tỉnh Nam Bộ với những nguyên liệu có sẵn trong vườn nhà. Thịt cá dai và có vị ngọt thịt đặc trưng của loài cá này cùng với bầu hấp vô cùng thanh mát giúp bạn đỡ ngán ngấy bởi các món ăn dầu mỡ hàng ngày. FoodHub hiện nay đang cung cấp set nguyên liệu đầy đủ, chuẩn vị món cá diêu hồng phi lê hấp bầu cuốn bánh tráng cùng các loại rau sống ăn kèm.

💚 Định lượng: 500gr

💚 Set nguyên liệu bao gồm:

  • Cá diêu hồng đã được sơ chế sạch sẽ

  • Quả cầu cắt khúc

  • Các loại gia vị ướp: Thì là, Sả, gừng tươi, sốt ướp hấp, ớt sừng,...

  • Các loại rau củ cuốn kèm: xà lách, rau thơm, dưa chuột, cà tốt

  • Và gói sốt chấm đặc biệt của FoodHub

Đi kèm là công thức hướng dẫn chế biến tiện lợi của đầu bếp 5 sao tại FoodHub giúp các bà nội trợ !

Nguồn gốc: 

Ai đã từng một lần lên hồ thủy điện Sông Đà, theo những con thuyền lớn thưởng thức cá vừa bắt lên từ lồng bè. Những con cá lớn tươi rói, nhiều thịt, ít xương, được bắt và chế biến ngay trên thuyền để thưởng thức tại chỗ. Cá hồ thủy điện Sông Đà được người Hà Nội vô cùng ưa chuộng về độ tươi ngon không chỉ vì cá to mà còn do chất lượng nuôi.

Cá ngon vì được sống trong môi trường sạch sẽ, nước thủy điện từ đầu nguồn, lại được ăn các nguồn thức ăn tự nhiên như tép dầu, thỏa thích bơi lội lại còn được nuôi già ngày, già tuổi nên chất cá vô cùng đậm đà, thơm ngon. 

Khi ăn thịt cá, bạn sẽ không cảm thấy vị tanh thay vào đó thịt cá dai mềm, béo ngậy dậy mùi. Nồi canh chua nấu với cá sống Đà bổ dưỡng, ngon miệng và thanh mát giúp giải nhiệt cho mùa hè, một gợi ý tuyệt vời cho những mâm cơm gia đình.

Thương hiệu Cá sông Đà nối tiếng với những loại cá lồng bè như Lăng chấm, Lăng Nha, Lăng vàng, Lăng Đen, Chép giòn, Trắm giòn, Vược, Bỗng, Rô phi, Diêu hồng, Ngạnh, Nheo,...để cung cấp cho người Hà Nội sành ăn. 

Mỗi ngày cá còn tươi sống lại được đóng vào trong các thùng nước lớn chở về Hà Nội và đưa đến các gia đình lúc vẫn còn đang bơi. Cá tươi được sử dụng cho các món hấp, hầm, chiên để thưởng thức vị ngon ngọt tự nhiên của cá. 

Tại FoodHub bạn có thể yêu cầu đầu bếp chọn giúp những cá ngon nhất và sơ chế, làm sạch phần xương cá. FoodHub cam kết sẽ mang những con cá tươi vừa đánh bắt sáng sớm giao trong ngày đến tận tay khách hàng.

Đặt ngay set nguyên liệu Cá rô phi hấp gừng cuốn bánh tráng cực ngon tại FoodHub

 

Chat