Cá Diêu Hồng Hấp Hành Cuốn Bánh Tráng (4 Người Ăn)
5
148.000đ

Cá Diêu Hồng Hấp Hành Cuốn Bánh Tráng (4 Người Ăn)

5
148.000đ
Thông số sản phẩm
8101509
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

Cá diêu hồng sông Đà là loại cá có thịt ngọt, săn, thơm ngon. Cá diêu hồng hấp hành có mùi thơm dễ chịu của hành và thì là, phần nước sốt đậm đà rưới đều lên cá đẹp mắt. Thịt cá ngọt, ăn kèm nước sốt rất vừa miệng, cá không hề bị tanh mà rất thơm, hấp dẫn lôi cuốn thực khách, gói cùng chút bún, rau cuốn thì không gì bằng.

Nguyên liệu: Cá đã làm sạch, thì là, hành lá, sốt ướp hấp, bánh tráng, bún, sốt chấm

Hướng dẫn chế biến: Có hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm Ướp cá với sốt ướp, hành, gừng 15-20 phút Đổ nước vào nồi, đun sôi, cho cá lên xửng hấp Nếu không có xửng, có thể úp ngược một chiếc bát, đặt đĩa đựng cá lên trên để đảm bảo cá không chạm vào mặt nước Hấp từ 15-20 phút, kiểm tra cá mềm, vừa vị là được 

Nguồn gốc: 

Ai đã từng một lần lên hồ thủy điện Sông Đà, theo những con thuyền lớn thưởng thức cá vừa bắt lên từ lồng bè. Những con cá lớn tươi rói, nhiều thịt, ít xương, được bắt và chế biến ngay trên thuyền để thưởng thức tại chỗ. Cá hồ thủy điện Sông Đà được người Hà Nội vô cùng ưa chuộng về độ tươi ngon không chỉ vì cá to mà còn do chất lượng nuôi.

Cá ngon vì được sống trong môi trường sạch sẽ, nước thủy điện từ đầu nguồn, lại được ăn các nguồn thức ăn tự nhiên như tép dầu, thỏa thích bơi lội lại còn được nuôi già ngày, già tuổi nên chất cá vô cùng đậm đà, thơm ngon. 

Khi ăn thịt cá, bạn sẽ không cảm thấy vị tanh thay vào đó thịt cá dai mềm, béo ngậy dậy mùi. Nồi canh chua nấu với cá sống Đà bổ dưỡng, ngon miệng và thanh mát giúp giải nhiệt cho mùa hè, một gợi ý tuyệt vời cho những mâm cơm gia đình.

Thương hiệu Cá sông Đà nối tiếng với những loại cá lồng bè như Lăng chấm, Lăng Nha, Lăng vàng, Lăng Đen, Chép giòn, Trắm giòn, Vược, Bỗng, Rô phi, Diêu hồng, Ngạnh, Nheo,...để cung cấp cho người Hà Nội sành ăn. 

Mỗi ngày cá còn tươi sống lại được đóng vào trong các thùng nước lớn chở về Hà Nội và đưa đến các gia đình lúc vẫn còn đang bơi. Cá tươi được sử dụng cho các món hấp, hầm, chiên để thưởng thức vị ngon ngọt tự nhiên của cá. 

Tại FoodHub bạn có thể yêu cầu đầu bếp chọn giúp những cá ngon nhất và sơ chế, làm sạch phần xương cá. FoodHub cam kết sẽ mang những con cá tươi vừa đánh bắt sáng sớm giao trong ngày đến tận tay khách hàng.

Chat