Bò Xào Ngồng Tỏi (3-4 Người Ăn)
5
98.000đ ~ 103.000đ

Bò Xào Ngồng Tỏi (3-4 Người Ăn)

5
98.000đ ~ 103.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8101778
FoodHub Kitchen
Thông tin
Bò xào ngồng tỏi là món ăn bổ dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều protein và vitamin. Thịt bò N21 được bảo quản và vận chuyển trong ngày nên vẫn giữ được độ tươi ngon, dẻo dính đặc trưng. Từng miếng thịt bò ngọt mềm kết hợp với vị giòn giòn của cà rốt và cay nhẹ của ngồng tỏi Thái Eco. Món ăn hứa hẹn sẽ đem đến cho bữa cơm của gia đình bạn một hương vị mới lạ, hấp dẫn.
Mô tả sản phẩm

🐮 Bò xào ngồng tỏi là món ăn bổ dưỡng, cung cấp cho cơ thể nhiều protein và vitamin. Thịt bò N21 được bảo quản và vận chuyển trong ngày nên vẫn giữ được độ tươi ngon, dẻo dính đặc trưng. Từng miếng thịt bò ngọt mềm kết hợp với vị giòn giòn của cà rốt và cay nhẹ của ngồng tỏi Thái Eco. Món ăn hứa hẹn sẽ đem đến cho bữa cơm của gia đình bạn một hương vị mới lạ, hấp dẫn. 

💚 Nguyên liệu:

- Thịt bò: 150gr

- Ngồng tỏi: 200gr

- Cà rốt: 50gr

- Sốt xào: 80ml

- Tỏi bóc sẵn

- Hành lá.

💚 Cách làm: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

1. Tẩm ướp bò với 1/2 gói nước sốt.

2. Phi thơm tỏi, xào bò chín tới 80%.

3. Cho cà rốt, ngồng tỏi cùng 1/2 gói sốt còn lại đảo đều 2-3 phút.

3. Cho hành lá và nêm nếm lại gia vị vừa miệng. 

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

 

product-image
98.000đ ~ 103.000đ
Đơn vị