Bò Mộc Châu Xào Su Su
5
75.000đ

Bò Mộc Châu Xào Su Su

5
75.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
BXSFKS
Mô tả sản phẩm

 🐮 Một món ăn vừa đơn giản, dễ làm lại ngon miệng, đưa cơm. Thăn bò Mộc Châu tươi dẻo, đỏ au, khi xào thơm mùi tỏi lại mềm ẩm, đem lại giá trị dinh dưỡng cao cho cả bố mẹ và trẻ nhỏ. Su su Thái Eco xào mềm, mọng nước chín tới, đem lại vị ngọt kết hợp với nước sốt đậm đà, thơm lừng. Dù mẹ bận rộn, chỉ mất 5-10 phút là có ngay món ngon, đủ cả rau và thịt, màu sắc bắt mắt.

💚 Nguyên liệu:

- Thịt thăn bò: 200gr

- Su su: 200gr

- Tỏi bóc vỏ: 10gr

- Túi sốt: 20ml

💚 Cách làm:

- Ướp thịt bò với nửa túi sốt từ 5-10 phút

- Cho 3 thìa cà phê dầu ăn vào chảo, phi thơm tỏi đập dập

- Để to lửa, cho thịt bò vào xào nhanh tay chín tới (2-3 phút) cho ra đĩa

- Cho su su vào cùng nửa gói sốt còn lại, xào chín mềm (2 phút), đổ thịt bò xào đảo lửa to, chín mềm là được

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

• Thịt bò Mộc Châu:

- Nhờ khí hậu ôn hòa, lượng mưa và độ ẩm ổn định, tạo nên những đồng cỏ xanh tươi bao la, trở thành nguồn thức ăn tự nhiên dồi dào và có giá trị dinh dưỡng cao cho bò.

- Khí hậu mát mẻ, nhiệt độ ngày đêm chênh lệch lớn giúp quá trình trao đổi chất của những chú bò ở đây diễn ra mạnh mẽ, nhờ đó chất lượng thịt săn cũng săn chắc và có độ đàn hồi tốt hơn loại bò sống ở vùng đồng bằng.

- Thịt bò Mộc Châu thường có mầu thẫm hơn, ít mỡ giắt hơn bò ăn ngũ cốc. Từng thớ thịt ngọt mềm, dẻo quẹo không chỉ có hương vị hấp dẫn mà còn mang tới giá trị dinh dưỡng cao.

product-image
75.000đ
Cách Sơ Chế
Yêu Cầu
Chat