Bơ 034 Nữ Hoàng Chân Dài (1kg ~ 3 - 4 quả, 8 cốc sinh tố)
5
2
Đã bán
59.000đ

Bơ 034 Nữ Hoàng Chân Dài (1kg ~ 3 - 4 quả, 8 cốc sinh tố)

5
2
Đã bán
59.000đ
Thông số sản phẩm
tNfUTIQYqo
Bơ 034
Lâm Đồng
Mô tả sản phẩm
Quy trình sản xuất Bơ được canh tác tự nhiên tại Đà Lạt không sử dụng thuốc trừ cỏ, không phân bón hóa học, cải tạo đất bằng phân trùn quế và chế phẩm sinh học. Bơ thu từ các cây trên 10 năm tuổi nên cho chất lượng quả ổn định, nhiều sáp, hạt nhỏ.
Quy cách 1kg ~ 2 quả, 8 cốc sinh tố
Đặc điểm Bơ 034 có độ dẻo, béo cao, hạt nhỏ, vỏ mỏng và đặc biệt rất thích hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng nước ta. Hình dáng quả thon dài, hạt nhỏ. Thịt quả vàng, vị béo và không có xơ. Vỏ quả có màu xanh bóng, láng. Quả có hình dáng thon dài, hấp dẫn
Chế biến dùng trực tiếp, làm sinh tố, ...
Bảo quản Để bơ chín đều, sau khi mua về nên rửa lại với nước sạch, sau đó ngâm ngập trái trong nước từ 20-30 phút, sau đó vớt lên dùng một chiếc khăn ẩm ủ lên để bơ đủ độ ẩm và chín đều từ từ, không bị héo.

BƠ NỮ HOÀNG CHÂN DÀI CANH TÁC TỰ NHIÊN TẠI ĐÀ LẠT, LÂM ĐỒNG

Bơ 034 - Nữ hoàng chân dài

Bơ 034 có hình dáng thuôn dài với chiều dài từ 20- 27cm. Mỗi quả có cân nặng từ 300g đến 800g. Bơ 034 có độ dẻo, béo cao, hạt nhỏ, vỏ mỏng và đặc biệt rất thích hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng nước ta. Giống bơ 034 là giống bơ nội địa, thời gian thu hoạch quả chính vụ từ tháng 9 đến tháng 11, trái vụ từ tháng 3 đến tháng 5. Nếu bạn đang thắc mắc bơ 034 có mấy loại thì câu trả lời là loại bơ này chỉ có một loại duy nhất là giống 034 có nguồn gốc từ Lâm Đồng. Đặc biệt, chỉ khi được trồng tại Lâm Đồng, giống bơ này cho năng suất, chất lượng quả cao hơn nhiều so với trồng tại các tỉnh khác.

Bơ được canh tác tự nhiên tại Đà Lạt không sử dụng thuốc trừ cỏ, không phân bón hóa học, cải tạo đất bằng phân trùn quế và chế phẩm sinh học. Bơ thu từ các cây trên 10 năm tuổi nên cho chất lượng quả ổn định, nhiều sáp, hạt nhỏ.

QUẢ BƠ NGON LÀ QUẢ BƠ DÀI TỪ 15-20CM, VỎ XANH ĐẬM VỎ LẤM TẤM VÀNG, CẦM NẶNG TAY, LONG HẠT

Bơ 034 ngon

FoodHub đã chọn sẵn cho bạn những quả bơ già, mỏng vỏ, vỏ lấm tấm vàng, độ dài vừa phải đã long hạt. Khi về nhà tối đa một ngày sau là có thể ăn luôn.

TẶNG NGAY 1 LON SỮA ÔNG THỌ KHI MUA 2KG BƠ TRỞ LÊN

Bơ 034 - Trộn sữaBơ ngon, đánh cùng sữa là món ăn tuyệt vời cho bé hoặc cho mẹ làm các món ăn EatClean.

Khi nhận Bơ, nếu bạn chưa ăn ngay, muốn chờ Bơ chín hơn nữa thì hãy:

- Dựng đứng quả khi chờ quả chín để đảm bảo bơ chín đều (do bơ chín từ phần cuống xuống)

- Rửa lại với nước sạch, ngâm ngập trái trong nước từ 20-30 phút, ủ bằng khăn ẩm để bơ chín đều từ từ.

Chat