Bắp bò ngâm mắm tiêu xanh (Lọ 1kg)
5
620.000đ

Bắp bò ngâm mắm tiêu xanh (Lọ 1kg)

5
620.000đ
Thông Số Sản Phẩm
BAPBONGAMMAM
Bếp FoodHub
Mô tả sản phẩm

Quy cách:  Sản phẩm đóng lọ, trọng lượng tịnh 800g.

Chế biến: Sản phẩm đã được chiến biến sẵn.

Bắp hoa được coi là phần thịt ngon nhất của cả con bò, đặc biệt bắp bò cỏ Mộc Châu càng được đánh giá có giá trị dinh dưỡng cao hơn, cũng như thịt mềm và ngọt hơn nhiều so với các loại thịt bò ăn ngũ cốc. Khí hậu và điều kiện tự nhiên khiến Mộc Châu được ví như xứ sở thiên đường cho các loài bò. Vùng cao nguyên rộng lớn với những đồng cỏ xanh ngút ngàn và những dòng suối trong mát là môi trường lý tưởng để bò được chăn thả tự nhiên, tìm kiếm thức ăn từ cây cỏ thiên nhiên, uống nước suối và cư trú ngoài môi trường hoang dã lâu ngày. Khả năng thích ứng và chống chọi với thiên nhiên cũng khiến bò Mộc Châu phải vận động nhiều hơn, vì thế cơ thể khỏe mạnh hơn, cơ bắp cường tráng cho chúng ta những thớ thịt dẻo dai, săn chắc thơm ngon hơn nhiều so với bò ở dưới miền xuôi.

Bắp Bò Ngâm Mắm, thơm phức ngấm đều đủ vị chua cay mặn ngọt, nước ngâm màu hổ phách nhìn đẹp mắt, càng làm lấp lánh những đường vân của bắp hoa. Từng miếng thịt mỏng cuốn kèm rau sống, đồ chua ngọt hoặc cuộn cùng bánh tráng…quả thật rất hấp dẫn, hay chí ít là ăn cùng cơm nóng thôi cũng đủ cuốn hút lắm rồi!

Đôi khi ta bỗng thèm se sắt một chút gì chua chua, mằn mặn, ngòn ngọt. Vậy hà cớ gì không trữ sẵn một hộp Bắp Bò Ngâm Mắm Tiêu Xanh trong tủ lạnh, chẳng cần dày công chế biến, thái mỏng ra có thể tận hưởng ngay. Chưa kể hiếm khi khách quý bất ngờ tới chơi nhà, không gì bằng đĩa thịt bắp bò ngâm mắm thái mỏng lai rai, hàn huyên ấm nồng đêm tối. 

Bắp Bò Ngâm Mắm Tiêu Xanh đẹp từ hình thức, ngon tới hương vị, cũng là món quà hoàn hảo và đầy ý nghĩa để bạn biếu những người thân yêu nhất nhân dịp Xuân về!​​​​​​

Bán chạy
Chat