Bánh Bao Chay Thập Cẩm
5
14.000đ ~ 70.000đ

Bánh Bao Chay Thập Cẩm

5
14.000đ ~ 70.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
8101722
Mô tả sản phẩm

💚Bánh bao chay thập cẩm truyền thống là món ăn ngon, bổ dưỡng, phù hợp với những người ăn chay hoặc những người muốn thưởng thức những món ăn thanh tịnh, thanh lọc cơ thể. Chiếc bánh bao chay thập cẩm đạt chuẩn phải có sự hài hoà cả về sắc lẫn vị. Để tạo ra được phẩn vỏ bánh trắng mịn, các đầu bếp nhà Yêu Chay đã tự tay chuẩn bị nguyên liệu, nhào, trộn và ủ bột. Những chiếc bánh bao được nặn nhỏ xinh, vừa ăn, vỏ đặc ruột nhưng bông xốp, mềm mịn, thơm thoang thoảng mùi bột mì. 

💚Nhắc đến bánh bao nhà mình, không thể bỏ qua phần nhân chay thanh đạm. Để làm ra được mẻ nhân ngon, khâu lựa chọn nguyên liệu được các đầu bếp đặc biệt chú trọng. Những sợi miến trong veo, mềm mại; mộc nhĩ, nấm hương phải là loại chuẩn ngon, tươi mềm, khi ăn cảm giác giòn dai kết hợp cùng với vị ngọt nhẹ nhàng của cà rốt và chút hạt tiêu cay nồng cho dậy mùi. Bẻ đôi chiếc bánh bao được hấp chín là đến phần nhân nóng hôi hổi được đầu bếp nêm nếm bằng gia vị chay rất vừa ăn.

💚Chỉ mất 10-15 phút hấp là bạn đã có một bữa sáng nhanh, gọn, nhẹ. Yêu Chay gợi ý bạn nên ăn kèm với cốc sữa hạt ngọt bùi nhé.

--------------------

Ghé gian hàng của FoodHub để chọn lựa những sản phẩm tươi ngon mỗi ngày tại: 224 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hoặc đặt hàng qua App FoodHub nhận ngay ưu đãi 50K cho đơn hàng đầu tiên.

Website: https://foodhub.vn/

Foodhub cam kết hoàn tiền 100% nếu nguyên liệu không tươi ngon!

Giao hàng cực nhanh trong 30 phút, ngay sau khi nhận được đơn hàng!

product-image
14.000đ ~ 70.000đ
Định lượng
Chat