Ba chỉ lợn hữu cơ Trường Thành (400gr)
5
80
đã bán
94.000đ
Yêu thích
Ba chỉ lợn hữu cơ Trường Thành (400gr)
5
80
đã bán
94.000đ
CHI TIẾT SẢN PHẨM
Bắc Giang
Trường Thành
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được sản xuất tại Hợp tác xã Trường Thành, Hiệp Hòa, Bắc Giang.

HTX Chăn nuôi Trường Thành là đơn vị đầu tiên được nhận giấy chứng nhận sản phẩm thịt heo được sản xuất theo quy trình nông nghiệp hữu cơ Việt Nam. Giấy chứng nhận được cấp ngày 20/01/2017.

Thịt ba chỉ lợn đã được bỏ bì (da), cắt thành miếng mỏng
Thịt ba chỉ hay còn gọi là thịt ba rọi là phần thịt dưới bụng của con lợn. Thịt ba chỉ gồm các lớp thịt mỡ, thịt mỡ xen lẫn xếp lên nhau. Phần thịt nay có tính béo vì có chứa nhiều mỡ.

Giá trị dinh dưỡng:

- Là nguồn cung cấp protein chất lượng cao

- Nguồn chính vitamin và khoáng chất cho người lớn

- Nguồn giàu vitamin nhóm B

- Nguồn glycine và collagen

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, cần bọc thật kĩ, sử dụng trong khoảng từ 1 đến 4 ngày.

Hướng dẫn sử dụng: Chế biến các món ăn hàng ngày.
Sử dụng nước muối pha loãng để sơ chế thịt lợn:
Có rất nhiều người sử dựng phương pháp trần thịt qua nước sôi để sơ chế thịt. Tuy nhiên, theo các chuyên gia khuyến cáo thì trần thịt qua nước sôi sẽ phản tác dụng. Khi trần thịt qua nước sôi, các thớ thịt sẽ co lại và hấp thị các chất độc hại bạn đang muốn loại bỏ.
Vì vậy, thay vì trần thịt qua nước sôi, bạn có thể rửa thịt qua nước sạch nhiều lần. Pha thêm một chút muối sẽ loại bỏ các chất bẩn có trong thịt

Các món ăn: 
Thịt ba chỉ rim mặn
Thịt ba chỉ kho ruốc sả
Thị ba chỉ kho quẹt

....

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chat