Miến Dong Bắc Kạn (250g)
5
32.000đ

Miến Dong Bắc Kạn (250g)

5
32.000đ
Thông số sản phẩm
8102390
Thông tin
Miến dong được chế biến từ 100% củ dong riềng trồng trên núi đá. Khi nấu sợi miến trắng trong, có độ dai giòn, thơm ngon, không hề bị nát. Miến dong là loại thực phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi hương vị thanh mát, dễ ăn lại không chứa quá nhiều chất đạm và chất béo, tốt cho sức khỏe.
Mô tả sản phẩm

💚 Miến dong được chế biến từ 100% củ dong riềng trồng trên núi đá. Khi nấu sợi miến trắng trong, có độ dai giòn, thơm ngon, không hề bị nát. Miến dong là loại thực phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích bởi hương vị thanh mát, dễ ăn lại không chứa quá nhiều chất đạm và chất béo, tốt cho sức khỏe. 

💚 Miến dong được sản xuất từ tinh bột của củ dong riềng, đây là loại củ chứa nhiều protein, vì thế khi ăn miến dong sẽ cung cấp cho cơ thể nguồn protein dồi dào. Bên cạnh đó, miến dong không có cholesterol, ít tinh bột, thích hợp với những người bị tiểu đường.

💚 Miến dong lại có tính mát, nhiều chất xơ, không chứa chất béo và bổ sung ít calo.  Ăn miến hằng ngày giúp bạn kiểm soát được cân nặng hợp lí và hạn chế được lượng calo nạp nào cơ thể.

💚 Các món ngon từ miến dong như: miến xào hải sản, canh măng miến lòng gà, miến lươn, miến trộn Hàn Quốc,...

💚 Trọng lượng: 100gr