Bưởi Lão Da Xanh Bến Tre (Quả ~ 1kg, Róc, Ngọt)
5
70.000đ ~ 130.000đ
60.000đ ~ 120.000đ

Bưởi Lão Da Xanh Bến Tre (Quả ~ 1kg, Róc, Ngọt)

5
70.000đ ~ 130.000đ
60.000đ ~ 120.000đ
Chọn loại hàng (ví dụ:màu sắc ,kích thước)
Thông số sản phẩm
SP876159
Farmee
Bến Tre
Thông tin
Bưởi da xanh Bến Tre từ 0.8-1kg/quả được trồng tại vườn lão trên 10 năm tuổi tại Giao Long, Châu Thành, Bến Tre. Bưởi ngọt, đậm vị hơi chua nhẹ, được chọn lọc cẩn thận, đảm bảo không đắng, không he, không khô đầu. Quả có màu hơi rám nhẹ vì canh tác theo tiêu chuẩn an toàn.
Mô tả sản phẩm

Bưởi được FoodHub chọn lọc cẩn thận từ vườn lão trên 10 năm tuổi tại Bến Tre. FoodHub đảm bảo bưởi sạch, còn tươi mới, không có hóa chất độc hại. Vị bưởi ngon ngọt, múi bưởi mọng nước, không đắng, không bị khô đầu, múi dễ tách.

bưởi lão da xanh bến tre

Đặc điểm

bưởi lão da xanh

  • Quả từ 0,8-1 kg
  • Tép đỏ, mọng nước, không he, không đắng, không khô đầu.
  • Vỏ hơi rám màu, thỉnh thoảng có những vệt đen nhưng không ảnh hưởng đến chất lượng quả.
  • Được hái đúng độ tuổi nên không bị non, múi rất dễ tách vỏ.

Quá trình canh tác

vườn bưởi lão da xanh

Vườn bưởi da xanh lão canh tác theo tiêu chuẩn an toàn tại Giao Long, Châu Thành, Bến Tre. Vườn để cỏ giúp giữ được hệ vi sinh vật có lợi trong đất, bón phân NPK kết hợp cùng phân bón hữu cơ và chỉ sử dụng thuốc bảo vệ thực vật giai đoạn ra hoa đậu trái. Do đó, những quả bưởi sẽ hơi rám màu vì rệp muội đen chứ không xanh mướt. 

Hướng dẫn bảo quản

Bưởi để được rất lâu. Khi nhận hàng về nên để ra ngoài túi nilon để tránh bưởi bị đổ mồ hôi cộng thêm vỏ quả bị xước sẽ dễ bị nấm bệnh tấn công gây thối quả, không nên để quả tiếp xúc trực tiếp với mặt đất để tránh nhanh hỏng, nên để xuống nước khoảng 2-3 ngày ăn sẽ ngon hơn

Bưởi da xanh Bến Tre là một trong những dòng sản phẩm trong chiến dịch từ Nông trại đến Bàn ăn mà FoodHub đẩy vào cửa hàng với chất lượng và giá cả phải chăng. Kết nối được nhiều thực phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng.

product-image
60.000đ ~ 120.000đ
Đơn vị