Mực xào sa tế
5
65.000đ

Mực xào sa tế

5
65.000đ
Thông số sản phẩm
8101254
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🦑 Những con mực Quảng Ninh tươi ngon, giòn ngọt, mang theo hương vị tươi mát của vùng biển đầy nắng và gió. Miếng mực trắng phau, dày thịt, cắn một miếng bạn sẽ bất ngờ vì mực rất mềm và mọng, chất ngọt của thịt lan toả trong khắp khoang miệng. Phần rau xào được nhà FoodHub nhập trực tiếp từ trang trại trông rau hữu cơ Thái Eco ngay tròng ngày, nên chất lượng rau luôn được đảm bảo. Những miếng ớt chuông, ớt sừng đỏ tươi đẹp mắt được thái miếng vừa ăn, vẫn giữ được độ giòn tự nhiên; hành tây trắng muốt, rưới thêm nước sốt sa tế cay nồng, sánh quyện theo công thức đặc biệt từ nhà FoodHub. Tất cả tạo nên món Mực xào sa tế thơm ngon khó cưỡng.

💚 Nguyên liệu:

- Mực ống nháy: 200gr

- Hành tây: 50gr

- Ớt sừng đỏ Thái Eco: 10gr

- Tỏi bóc sẵn: 10gr

- Ớt chuông đỏ: 20gr

- Vừng trắng: 1gr

- Sốt xào sa tế (80ml); 1 túi

💚 Cách dùng:

1. Ướp thịt với 1/2 gói sốt xào 5'
2. Cho nóng dầu ăn phi thơm tỏi, xào nguyên liệu chín 80%, Bỏ riêng ra đĩa (Chú ý: đảo to lửa)
3. Cho nguyên liệu +  1/2 sốt xào vào đảo chín, cho nguyên liệu vào đảo chín
4. Cho rau thơm, Nêm nếm lại cho vừa vị 

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

FOODHUB TẶNG BẠN 50.000 ĐỒNG CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN KHI MUA QUA ỨNG DỤNG!
Tải app tại: http://app.foodhub.vn hoặc trực tiếp trên AppStore hoặc GooglePlay.

Chat