Tôm Xào Chua Ngọt (4 Người Ăn)
5
65.000đ

Tôm Xào Chua Ngọt (4 Người Ăn)

5
65.000đ
Thông số sản phẩm
8101364
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🍤 Món ngon chiều lòng từ trẻ nhỏ tới người già. Tôm nõn Quảng Ninh size Vip được thu hoạch tươi sống giữ nguyên độ săn, ngọt vị, chút chua chua thơm ngon của dứa, ngọt mát của ớt chuông, giòn của hành tây giúp món ăn đưa đẩy, thơm ngon lạ lùng. Các loại rau củ từ Thái Eco đảm bảo tươi sạch, sơ chế sẵn, chì nấu 10 phút có ngay món ngon.

Món ăn sơ chế sẵn chỉ cần nấu 5 phút đơn giản, giá thành kinh tế, chất lượng tiêu chuẩn nhà hàng, còn chờ gì mà bạn chưa thưởng thức ngay!

💚 Nguyên liệu:

-  Nõn tôm tươi size Vip 100g

-  Ớt chuông xanh 40gr

-  Ớt chuông đỏ 40gr

 - Dứa quả

 - Hành lá 

- Sốt xào 80ml

💚 Công thức chế biến: Hướng dẫn chi tiết đính kèm sản phẩm

1. Ướp thịt với 1/2 gói sốt xào 5'
2. Cho nóng dầu ăn phi thơm tỏi, xào nguyên liệu chín 80%, Bỏ riêng ra đĩa (Chú ý: đảo to lửa)
3. Cho nguyên liệu +  1/2 sốt xào vào đảo chín, cho nguyên liệu vào đảo chín
4. Cho rau thơm, Nêm nếm lại cho vừa vị 

❓ Nguồn gốc

 Quy trình trồng rau, củ sạch Thái Eco

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat