Canh Nấm Đậu Phụ Thả Tôm (4 Người Ăn)
5
1
Đã bán
82.000đ
78.000đ
4.9% giảm giá

Canh Nấm Đậu Phụ Thả Tôm (4 Người Ăn)

5
1
Đã bán
82.000đ
78.000đ
4.9% giảm giá
Thông số sản phẩm
8101369
FoodHub Kitchen
Mô tả sản phẩm

🦐 Đổi vị cho gia đình với món canh nấm đậu phụ thả tôm thanh đạm cho ngày hè này. Những viên mọc to tròn, mềm mịn, thơm ngọt vị tôm sú tươi; những miếng đậu phụ non mềm, thoang thoảng mùi thơm đậu nành thêm chút vị mặn đặc trưng của rong biển, nấm rơm. Tất cả những nguyên liệu tươi ngon đó được nấu với nước cốt canh từ xương hầm ngọt lịm tạo nên món canh thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình bạn.

💚 Nguyên liệu:

- Đậu mơ: 2 bìa
- Tôm nõn tươi: 50gr
- Nấm ngọc châm trắng: 150gr
- Cốt canh (200ml).

💚 Cách dùng:

1.Cho túi cốt canh + 400ml nước, đun sôi

2. đậu phụ cắt vuông,

3. Thả tất cẩ nguyên liệu đun sôi 4-6'

4. Nêm nếm lại cho vừa vị

❓ Nguồn gốc

• Quy trình nuôi trồng nông trại Thái Eco:

- Mô hình nông nghiệp công nghệ cao với quy mô gần 3 hecta nhà màng với hệ thống tưới tiêu tự động khép kín và đất canh tác được nuôi dưỡng bằng phân trùn quế, phân vi sinh, kiểm soát chặt chẽ các mầm sâu bệnh, nấm hại.

- Các trang thiết bị điện tử theo dõi nhiệt độ, độ ẩm liên tục để đảm bảo tạo nên môi trường sinh trưởng tốt nhất cho cây trồng trong nông trại. Từ đó tạo nên những sản phẩm chất lượng mà không bị lệ thuộc vào việc phải sử dụng các loại thuốc trừ sâu hay phân bón hóa học.

- Tâm thế sản xuất để phục vụ tiêu dùng nên rau, củ Thái Eco luôn được chọn lựa thu hoạch để có những sản phẩm tươi, non trong ngày đảm bảo không chỉ ngon mà còn phải tươi.

Chat