Thịt nạc vai xay (khay 300g ~ 3-4 người ăn)
5
80
Đã bán
65.400đ

Thịt nạc vai xay (khay 300g ~ 3-4 người ăn)

5
80
Đã bán
65.400đ
Thông Số Sản Phẩm
dD3fQ1Ns9t
Trang trại Sinh Nông
Đông Anh
Mô tả sản phẩm
Quy trình sản xuất Thịt sạch sinh học được lấy từ lợn nuôi dài ngày (7-9 tháng) bằng thức ăn vi sinh và cám nấu truyền thống. Được kiểm dịch thú y và giết mổ tại cơ sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm.
Quy cách Khay 200g ~ 4 người ăn
Đặc điểm Thịt lợn tươi mới, mổ trong ngày, được đóng khay và cấp mát. Thịt lợn nước trong, vị ngọt nguyên bản của thịt mới, hương thơm đặc trưng của lợn thảo mộc hoặc lợn quế.
Chế biến Thịt xay chưng mắn tép, thịt băm nhồi cà chua, thịt xay hấp trứng muối và trứng bách thảo, thịt viên, rau ngót nấu thịt bằm,...
Bảo quản Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn.
Sơ chế Sơ chế miễn phí theo yêu cầu (để lại ghi chú khi đặt hàng)

Thịt nạc vai là phần thịt lợn ngon nhất và mềm nhất do có lẫn cả chút mỡ mềm. Đặc biệt nạc vai lợn quế có phần mỡ ngọt ngậy, không ngấy mà giòn giòn dẻo dẻo thơm ngon. Phần thịt này nằm giữa nách, xương vai và phía trên chân trước, phần thịt được cắt từ nằm ở phần nạc vai lợn giữa xương. Thịt nạc xay được tuyển chọn từ những miếng nạc vai ngon nhất, được sơ chế sạch, xay thành các sợi nhỏ và đóng gói mang lại sự tiện lợi cao cho người sử dụng. 

Quy cách: khay 200g ~ 3-4 người ăn

Chế biến: Thịt nạc vai xay có thể chế biến được nhiều món khác nhau như: Thịt xay chưng mắn tép, thịt băm nhồi cà chua, thịt xay hấp trứng muối và trứng bách thảo, thịt viên, rau ngót nấu thịt bằm,... 

Cách bảo quản: Bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nếu sử dụng trong vòng 24h, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh nếu sử dụng lâu hơn. Lưu ý bọc kín bằng túi hoặc đồ đựng chuyên dụng trước khi cấp đông trong ngăn đá.

Bán chạy
Chat