GoGreen

Tải ứng dụng Food Hub và nhận Thực phẩm sạch tới tận nhà.

Tải ứng dụng
GoGreen

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Purchase Now
GoGreen

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Purchase Now

Flickr Stream

Gà Đồi Hòa Bình

Là loại gà được nuôi trang trại theo tiêu chuẩn sinh học, với nguồn thức ăn bổ sung chỉ đến từ sản phẩm tự nhiên như Ngô, thóc, rau, các loại côn trùng…Với thuận lợi là vùng đồi núi, các hộ chăn nuôi cơ bản có diện tích đồi lớn, khí hậu tươi mát và trong lành. Đây chính là điều kiện tuyệt vời để gà được sống với bản năng vốn có của mình. Gà được thỏa sức chạy, nhảy và bới tìm thức ăn.

Tuy nhiên với đặc thù là nuôi theo đàn, nên nguồn thức ăn chúng kiếm được là không đủ, do đó chúng sẽ được bổ sung bằng các thức ăn tự nhiên khác mà chúng yêu thích như: Ngô, thóc, giun… do người nuôi cung cấp. Với thời gian nuôi tối thiểu 6 tháng, loại gà này cho ra sản phẩm thịt gà thơm, ngọt, dai, không bị khô và cứng, tỷ lệ thịt đùi cao.

Tuy nhiên để có sản phẩm gà ngon – sạch theo tiêu chuẩn sinh học thì chi phí nuôi sẽ lớn hơn hẳn, sẽ khó khăn hơn trong việc cạnh tranh về giá thành nên cũng là một tên gọi “gà đồi” nhưng không phải gà nào cũng giống nhau.

Gà đồi Hòa Bình với những con gà trống, có mào đỏ tươi nhú cao đều nhau, lông mượt, nhanh nhẹn, da căng vàng ức đầy, chân nhỏ. Gà đồi Hòa Bình chỉ nặng từ 1,2 kg đến 1,5 kg.

Gà đồi Hòa Bình, phù hợp với mọi món ăn, từ làm lẩu, cho đến gà nướng mật ong, móc mật, gà luộc lá chanh. Đều cho người dùng chung một cảm nhận là thịt dai, ngọt, thơm và vàng óng của da gà.

Hãy đến với Foodhub để luôn đc sử dụng và trải nghiệm gà đồi Hòa Bình ngon nhất, khỏe nhất và thơm nhất!

Foodhub luôn sẵn sàng phục vụ quý khách với những con gà đồi Hòa Bình đã được làm sạch và hút chân không đóng gói cho quí vị chuẩn bị những bữa tiệc gia đình, những mâm cơm đầm ấm và cả những mâm cơm cúng ông bà… mang trọng đầy đủ hương vị Việt trong từng bữa ăn!

Post A Comment